Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

5 điều cần biết trước khi sơn chống thấm tường nhà

5 (1 lượt đánh giá) 1074 Lượt xem 0

Sơn chống thấm tường nhà là một việc làm vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và vẻ đẹp thẫm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên nhiều gia chủ lại bỏ qua công đoạn này, hoặc thực hiện chống thấm tường nhà chưa đúng cách cũng không mang lại hiệu quả tối ưu cho ngôi nhà.

Bạn cần thực hiện chống thấm cho cả tường nhà bên trong lẫn bên ngoài, sau đó sơn trang trí tạo đẹp thì mới đảm bảo được chất lượng.

Hiện nay cũng có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau cho bạn có thể áp dụng như: sơn chống thấm hay các vật liệu chống thấm, tùy vào từng trường hợp mà bạn sử dụng hình thức chống thấm nào cho phù hợp.

1- Lý do phải chống thấm cho ngôi nhà

Mục đích của việc chống thấm là để ngăn chặn tình trạng thấm nước tường nhà, nhất là thời điểm mùa mưa làm giảm chất lượng công trình một cách nghiêm trọng.

Trường hợp bạn không thực hiện chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách thì chỉ sau một thời gian ngắn khi bị tác động của các yếu tố thời tiết thì tường nhà bạn sẽ xuất hiện các vết mốc, loang lổ.

Cùng với đó, tại những điểm thấm nước này sẽ sinh sôi nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Do đó, chống thấm tường hiệu quả ngay từ đầu là biện pháp tốt nhất để duy trì tuổi thọ và hạn chế những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.


2- Khi nào chống thấm tốt nhất

Chống thấm tường nhà ngay từ lúc xây nhà là lời khuyên của những KTS chuyên nghiệp dành cho các gia chủ. Việc chống thấm tốt sẽ giúp gia tăng sự kiên cố, tính bền vững cho công trình.

Hơn nữa, chống thấm tốt từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gập 2-3 lần so với việc đầu tư sửa chữa và khắc phục sự cố nếu không thực hiện chống thấm tốt.

3- Chuẩn bị tường trước khi chống thấm tường nhà

Sơn chống thấm chỉ có thể phát huy tác dụng khi bạn chuẩn bị bề mặt tường thật tốt trước khi thực hiện.

Bề mặt tường phải thật sạch, khô, ổn định, loại sạch những lớp sơn cũ, rêu bám, nấm mốc . Nếu mặt tường có vết nứt thì bạn cũng phải khắc phục ngay bằng cách dùng vữa lấp đi vết nứt trước khi thực hiện chống thấm.


4- Nhận biết chất chống thấm tốt

Tương tự như việc chọn mua sơn nước để sơn tường, đối với sơn chống thấm bạn cũng nên tìm mua ở những địa chỉ ưu tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nên chọn mua sản phẩm với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao yêu cầu phải có bề mặt đanh chắc, không bị xốp thì mới đảm bảo được chất lượng cao nhất.

5- Chất chống thấm tường nhà có thể dùng cùng sơn nội – ngoại thất

Bạn nên thực hiện chống thấm cho cả tường nội và ngoại thất để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Kinh nghiệm sơn tường nhà hiệu quả nhất là bạn phải sơn 1 lớp sơn lót trước có tác dụng chống kiềm, tiếp đến là 2 lớp sơn chống thấm rồi đến 2 lớp sơn phủ.

Với việc đảm bảo sơn đúng kỹ thuật và sơn chống thấm kỹ lưỡng sẽ giúp cho mặt tường nhà bạn được bền màu theo thời gian, đảm bảo chắc chắn và chất lượng nhất.

Tham khảo sản phẩm sơn chống thấm Kayerr tại đây: //mcnintl.com/son-chong-tham
🔥 Mua hàng trực tiếp từ nhà máy chiết khấu lên đến 51%
☎️ Liên hệ tổng đài CSKH: 1900 988 993 - Hotline 0961 988 993 - 0971 988 993

5
1
0
0
0
0
'