Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Bốn bước sơn nhà mà gia chủ cần nắm rõ

5 (1 lượt đánh giá) 706 Lượt xem 0

Nếu thuê thợ sơn trên thị trường, thì ít nhiều gia chủ cũng cần nắm rõ các bước cơ bản khi sơn nhà để dễ kiểm soát công việc.

🌿 Trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói thì không phải lo lắng đến vấn đề này. Chỉ cần dành thời gian tìm kiếm đội thợ sơn uy tín là cứ thế “đặt trọn niềm tin”, đợi sau khi thi công hoàn chỉnh rồi nghiệm thu công trình là xong.

🌿 Ngược lại nếu thuê thợ sơn trên thị trường, thì ít nhiều gia chủ cũng cần nắm rõ các bước cơ bản khi sơn nhà để dễ kiểm soát công việc.

🎯 Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn
Để quá trình sơn tường được đẹp và hoàn hảo nhất thì công tác chuẩn bị bề mặt tường là rất quan trọng. Cần phải tô trát bề mặt tường và để khoảng 21 ngày hoặc lâu nhất là 1 tháng (trong điều kiện thời tiết lý tưởng) rồi mới tiến hành sơn nhà. Ngoài ra cần kiểm tra và chống thấm cho bề mặt tường cần thi công; làm sạch những vết bẩn, rong rêu, dầu mỡ (nếu có),... để đảm bảo quá trình bám sơn cao; độ ẩm của tường không trên 16% và dưới 10%...

🎯 Bước 2: Sơn bả matit làm phẳng bề mặt tường
Bước này có tác dụng làm phẳng bề mặt tường. Sau khi sơn bột bả lên thì tiến hành chà nhám mịn để loại bỏ cát. Sau đó dùng chổi để quét sạch bụi. Nếu phát hiện các khuyết điểm thì tiến hành xử lý. Có thể tiến hành sơn 1 lớp hoặc 2 lớp tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ.

🎯 Bước 3: Sơn lót
Lớp sơn này có tác dụng ngăn ẩm, kháng kiềm, chống thẩm thấu và bảo vệ bề mặt tường cao.
Trước khi sơn phải khuấy đều, lăn từ 2 - 3 lớp để phủ kín bề mặt tường, đảm bảo độ dày vừa đủ và giúp tường thấm nước. Lưu ý một lần lăn sẽ cách nhau khoảng 1h30 phút hoặc dựa vào thời tiết lúc đó.

🎯 Bước 4: Sơn phủ
Sơn phủ có tác dụng bảo vệ và trang trí bề mặt tường. Phải lăn đều tay, từ 2 - 3 lần để đảm bảo bề mặt tường được đều màu, mỗi lần sơn phải cách nhau ít nhất 2h30 phút hoặc dựa vào điều kiện thời tiết.
Nhớ trước khi sơn cần khuấy đều thùng sơn để các lớp được trộn lẫn vào nhau, lên màu mới đẹp và đồng đều. Cuối cùng là dặm vá và sơn lại bề mặt tường là hoàn thiện.

🔥🔥 Hiện Kayerr đang áp dụng chương trình bán hàng trực tiếp từ nhà máy và chiết khấu lên đến 51% cho khách hàng, nên việc sơn nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ:
🔱 CÔNG TY TNHH KAYERR VIỆT - ĐỨC 🔱
📌 Địa chỉ : Số 4 - C13, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
☎️ Tổng đài: 1900 988 993 - Hotline: 0961 988 993 - 0971 988 993
📬 Email: [email protected] - Website: mcnintl.com

5
1
0
0
0
0
'