Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Cách khử mùi sơn nhà mới xây cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng

4 (7 lượt đánh giá) 966 Lượt xem 0

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách khử mùi sơn tường từ các nguyên liệu tự nhiên, không dùng tới bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.

1. Nước muối
Nhiều người nghĩ nước muối chỉ dùng để súc họng hay rửa hoa quả, song nó còn có công dụng bất ngờ chính là khử mùi sơn trong nhà mới. Cứ 10m2 nền nhà, bạn đặt một chén nước muối pha loãng, mùi sơn sẽ nhạt dần sau hai ngày. Cách này nên làm lại nhiều lần để đạt hiệu quả tốt nhất.
Loại bỏ mùi sơn tường bằng than

2. Than củi

Một cách khử mùi sơn trong nhà mới khác chính là dùng than, gói từng miếng than củi trong giấy báo, rồi đặt rải rác khắp phòng. Bạn có thể sử dụng than hoạt tính hay than sinh học, nhưng lưu ý đóng kín các cửa ra vào, cửa sổ để hiệu quả mùi cao hơn. Lưu ý không ai được ở trong nhà trong quá trình khử mùi.

3. Vỏ quýt, cam, bưởi hoặc tinh dầu trái cây

Bạn có thể tận dụng để các loại vỏ quýt, cam, bưởi hoặc tinh dầu trái cây để thắp nó trong phòng, khử mùi sơn nhanh chóng.

4. Trà và hạt cà phê

Bạn đặt bát trà khô, bã cà phê hoặc hạt cà phê ở một vài vị trí quanh phòng. Mùi hóa học của sơn sẽ bị hạn chế bởi mùi trà và cà phê thoang thoảng, dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn hài lòng.

5. Giấm ăn

Giấm ăn là loại gia vị bạn nên nghĩ đến khi còn băn khoăn cách khử mùi sơn trong nhà mới như thế nào. Bạn lấy một ít giấm ăn đổ vào chén và để khắp nơi trong nhà sẽ thấy tác dụng ngay của nó. Ngoài ra bạn có thể đun sôi nồi dấm ăn ở giữa phòng để khử mùi, giấm hoa quả đầu tiên mùi có thể khó chịu, nhưng sau 2 ngày bám vào tường sẽ tỏa hương dễ chịu.

6. Nến và trái thơm(dứa)

Bí kíp loại bỏ mùi sơn tường nhà mới hiệu quả bằng nến và trái thơm(dứa)
Một ngọn nến được đốt trong trái thơm có thể nâng tầm sang trọng cho không gian của bạn, mang lại mùi hương ngọt ngào và ánh sáng rực rỡ. Bạn có thể học cách làm nến quả dứa để vừa khử mùi, vừa giúp căn nhà của mình rực rỡ.

7. Bột mì và tỏi

Cách khử mùi sơn trong nhà mới tiếp theo là hòa bột mì vào nước và trộn với tỏi giã nhỏ. Cách này có tác dụng nhanh chóng và rõ rệt.

Ngoài ra, một cách khử mùi sơn trong nhà mới hiệu quả ngay từ đầu chính là chọn kỹ loại sơn hạn chế mùi.

4
4
3
0
0
0
'