Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Có nên sử dụng Sơn Lót Kháng Kiềm khi sơn nhà?

1 (0 lượt đánh giá) 1323 Lượt xem 0

Nhiều gia đình hiện nay vẫn đang phân vân không biết có nên sử dụng thêm sơn lót chống kiềm khi sơn nhà hay không. Hãng sơn Kayerr sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Trên thực tế, điều này xuất phát từ việc ít hiểu biết chuyên sâu về tác dụng của sơn lót kháng kiềm. Chúng ta cần nắm được kiến thức rõ ràng, lúc đó bạn sẽ biết nên hay không nên sơn lót.

Hiểu đúng về về sơn lót kháng kiềm

Sơn lót kháng kiềm: là sơn được sử dụng để lót trước khi phủ sơn màu chính. Loại sơn này có khả năng chống nấm mốc rất tốt, làm tăng độ bám dính và bảo vệ cho lớp sơn phủ ngoài được bền hơn.

Các tác dụng của sơn lót kháng kiềm

Sơn lót kháng kiềm có khả năng chống lại các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong như kiềm, thấm, ăn mòn. Do tính kiềm có sẵn trong xi măng khi thi công công trình. Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao đồng nghĩa với việc tính kiềm này sẽ tăng lên. Sơn lót kháng kiềm có các ưu điểm:

- Sơn lót kháng kiềm Kayerr chống kiềm hoá vượt trội với sự gia tăng lượng nhựa Acrylic chống kiềm. Rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta.

- Ngăn chặn hữu hiệu sự phai màu của lớp sơn phủ do hiện tượng muối hóa gây ra. Bảo vệ mầu sơn phủ được lâu hơn, tiết kiệm chi phí sơn nhà.

- Tăng độ bám dính cho bề mặt sử dụng và lớp sơn phủ

- Khả năng chống rêu và nấm mốc, gỉ sét,… trên tường sau khi sơn.

- Chịu được môi trường pH cao.

- Khô nhanh, rất thuận tiện để thi công lớp kế tiếp.

- Dễ thi công.

- Dùng sơn lót cho bề mặt Ngoại thất và nội thất giúp hạn chế tối đa nấm mốc và rong rêu.

Nên hay không nên sử dụng sơn lót chống kiềm trong sơn nhà?

Không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của sơn lót kháng kiềm là gì? Vì thế, rất nhiều người đã có suy nghĩ sai lầm rằng: Nếu không sử dụng thêm lớp sơn lót này thì sẽ tiết kiệm được thêm một phần chi phí. Thực tế thì sao? Bạn thậm chí sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn và thậm chí sẽ phải nhận những điều không mong muốn như:

- Ảnh hướng trực tiếp tới tuổi thọ cũng như gây mất thẩm mỹ cho lớp sơn phủ bên ngoài bề mặt công trình do bị kiềm hóa.

- Bề mặt tường sau khi sơn rất nhanh bị bong tróc, rộp do không có chất kháng kiềm

- Điều kiện thời tiết ẩm ướt là cơ hội cho các loại vi khuẩn phát triển, tấn công bề mặt tường nhà gây nên hiện tượng nấm mốc, rong rêu.

- Không sử dụng sơn lót đồng nghĩa với việc bạn phải mua thêm nhiều sơn phủ. Giá sơn phủ thường cao hơn sơn lót rất nhiều.

- Tốn thời gian, công sức và chi phí để sơn lại.

Trên đây là những chia sẻ của hãng sơn Kayerr - Công nghệ Đức về việc có nền dùng sơn lót kháng kiềm khi sơn nhà. Thế giới thay đổi liên tục. Hôm nay hãng này ra sản phẩm này tốt, hôm sau hãng khác lại ra sản phẩm sơn khác mới tốt hơn để cạnh tranh.

Sơn lót kháng kiềm Ngoại thất & Nội thất cao cấp của hãng sơn Kayerr chống kiềm hóa vượt trội với sự gia tăng lượng nhựa Acrylic chống kiềm. Tin tưởng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm sơn lót kháng kiềm Kayerr tại đây

🔥 Mua hàng trực tiếp từ nhà máy chiết khấu lên đến 51%
☎️ Liên hệ tổng đài CSKH: 1900 988 993 - Hotline 0961 988 993 - 0971 988 993

1
0
0
0
0
0
'