Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Sơn bóng, Sơn bán bóng, Sơn mịn là gì?

1 (0 lượt đánh giá) 3539 Lượt xem 0

Những loại sơn này có những đặc điểm như thế nào? Những bạn muốn sơn nhà mà chưa biết rõ về sơn, không biết nhà mình nên dùng loại sơn gì. Hãy cùng Sơn Kayerr tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

🔸 Bất cứ hãng sơn nào cũng đều có 3 dòng: Sơn bóng, sơn bán bóng và sơn mịn. Theo thứ tự thì sơn bóng sẽ có giá đắt nhất, sau đó đến sơn bán bóng và sơn mịn.
1. SƠN BÓNG
Sơn bóng là loại sơn có độ bóng loáng, láng mịn, có độ kết dính tốt và bền màu sơn.
Ưu điểm:
🔸 Dễ lau chùi: Khi sơn sơn bóng trên bề mặt tường nhà sẽ giúp việc lau chùi, dọn dẹp vết bẩn dễ dàng hơn. Nếu là trước kia, khi bức tường nhà bị bẩn, cách duy nhất để làm sạch hoàn toàn là mua sơn mới về sơn lại, tuy nhiên ngày nay khi sử dụng sơn bóng, bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí này. Chỉ cần sử dụng khăn lau sạch, lau nhẹ các vết bẩn là ok. Với những vết bẩn cứng đầu thì có thể sử dụng thêm dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
🔸 Chống bám bụi: Độ láng mịn của loại sơn này sẽ giúp bề mặt tường giảm ma sát, và đây chính là lợi thế để các bụi bẩn không thể bám lại.
🔸 Chống nấm mốc: Với sơn bóng, bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm sơn chống thấm chuyên dụng, bởi bề mặt bóng loáng của loại sơn này sẽ giúp tường nhà bạn không bị ẩm mốc nữa.
🔸 Làm mới và tăng thêm tính thẩm mỹ: Đây chắn chắn là công dụng mà rất nhiều người yêu thích khi sử dụng loại sơn này, bởi nó giúp không gian nổi thất trở nên tươi sáng, nổi bật, có sức hấp dẫn và bền màu hơn
🔸 Giảm độc hại: Sơn bóng là loại sơn ở dạng nước nên thành phần của nó không chứa các kim loại nặng, không gây độc hại, an toàn và rất thân thiện với môi trường.
Nhược điểm: Chi phí bỏ ra cao
2. SƠN BÁN BÓNG
Sơn bán bóng là loại sơn có độ bóng ít hơn một chút so với sơn bóng, nó có độ bóng ở mức độ vừa phải mà nhà sản xuất đã tính rất kỹ. Bề mặt sơn của nó cũng được đòi hỏi phải mịn, vết bẩn cũng dễ lau chùi. Sơn bán bóng rất thích hợp để sơn phòng khách và phòng ngủ
3. SƠN MỊN
Là loại sơn có mức giá rẻ nhất so với hai loại sơn trên, nhưng khi sơn loại sơn này cho tường nhà nếu bị bẩn sẽ khó lau chùi, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, thường thích vẽ, tô màu lên tường. Rất thích hợp để sơn ở nhà trọ, nhà cho thuê khi cần sơn lại để trả phòng.
🔥 Mua hàng trực tiếp từ nhà máy chiết khấu lên đến 51%
☎️ Liên hệ tổng đài CSKH: 1900 988 993 - Hotline 0961 988 993 - 0971 988 993

1
0
0
0
0
0
'