Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Sơn lót là gì ? Và sự quan trọng của sơn lót với công trình

1 (0 lượt đánh giá) 856 Lượt xem 0

Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

🌿 Trước khi chúng ta tìm hiểu câu hỏi sơn lại nhà có cần sơn lót không thì hãy tìm hiểu xem sản phẩm này là gì? Theo các chuyên gia xây dựng, thì sơn lót là sản phẩm sơn và có công thức riêng biệt, được tạo ra để hỗ trợ sơn phủ bề mặt, đúng như cái tên của nó, sơn này được dùng để lót trước khi bạn tiến hành thi công lớp sơn phủ. Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

✳ Một số vai trò quan trọng của sơn lót với công trình
Sau khi đã hiểu sơn lót là gì thì các bạn cũng nên biết thêm về vai trò của dòng sản phẩm này trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi sơn lại nhà có cần dùng sơn lót không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn lót khác nhau của nhiều hãng sơn nổi tiếng. Trong số đó có các sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng nhìn chung lại, chúng sẽ có các vai trò quan trọng then chốt như những gạch đầu dòng dưới đây:
– Sơn lót sẽ góp phần tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.
– Khi thi công sơn lót cho công trình nó sẽ mang đến khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…)
– Ngoài ra sơn lót còn giúp tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.
– Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, cùng với lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng nên làm cho màng sơn đẹp hơn.
– Hiện nay có một số lọai sơn lót cao cấp còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua đảm bảo độ bền bỉ cho công trình theo thời gian.

✳ Sơn lại nhà có cần sơn lót không?
Với rất nhiều những vai trò quan trọng kể trên, chắc hẳn các bạn đã hình dung ra một phần đáp án cho câu hỏi sơn lại nhà có cần sơn lót không? Đến đây thì Sơn Kayerr xin trả lời với các bạn là dù thi công tường mới hay tường cũ thì cũng đều cần dùng sơn lót. Vì chúng chính là sợi dây liên kết giúp lớp sơn phủ bám chắc hơn vế bề mặt tạo nên sự bền bỉ và màu sắc mịn màng theo thời gian. Đặc biệt đối với những bức tường cũ được sơn lại thì càng cần hơn nữa những lớp sơn lót. Lời khuyên dành cho các bạn là nên sử dụng sơn lót hai lớp rồi mới dùng đến sơn phủ. Vì như vậy mới có thể làm đều màu, mịn màng và xử lý tốt bề mặt tường cũ trước khi tiến hành lăn sơn.

✳ Nếu chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí mà bạn lựa chọn phương án bỏ qua sơn lót cho bức tường cũ thì chắc chắn các bạn sẽ hối hận. Vì số tiền mà bạn tiết kiệm được sẽ không ăn nhằm gì so với việc tường sau khi sơn bị mốc, bong tróc, không đều màu… do không được sơn lót. Vì vậy hãy nhớ dùng sơn lót cho công trình của mình.

🔥 Mua sơn trực tiếp từ nhà máy chiết khấu lên đến 51%
☎️ Liên hệ tổng đài CSKH: 1900 988 993 - Hotline 0961 988 993 - 0971 988 993

1
0
0
0
0
0
'