Trò chơi hàng đầu | tài xỉu md5

Mua hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất : 1900 988 993

Ý tưởng mới lạ cho trang trí hành lang

4 (13 lượt đánh giá) 2025 Lượt xem 0

Để mỗi ngày khi qua lối dẫn đến hành lang đều là những trải nghiệm tươi mới, sống động, hãy xem qua 5 ý tưởng trang trí hành lang.

Hành lang là nơi đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi đi qua cửa trước, nhưng thường thì chúng ta quên không dành cho hành lang của mình sự lưu tâm mà nó đáng có khi trang trí lại nhà.

Tạo nên một hành lang đầy độc đáo và biến tấu với những ý tưởng mới, để khu vực bạn đi qua mỗi ngày luôn mang lại không khí tươi mới. Đọc về năm ý tưởng hành lang để tạo nên lối vào ấn tượng của riêng bạn, và bằng cách sử dụng Kayerr EasyClean, bạn có thể dọn sạch các vết trầy xước và hao mòn hàng ngày, giữ cho màu sắc của bạn trông tươi lâu hơn.

y tuong trang tri tuong doc dao

Sọc dọc

Thêm một điểm nhấn cho các bức tường của bạn bằng cách sử dụng các mẫu hình thú vị nhất. Hình sọc có thể tạo nên điểm nhấn bất kỳ cho mọi không gian.

Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của các sọc để tạo hiệu ứng hiện đại và giữ cho bảng màu của bạn được phối hợp như ý; những loại màu xanh nhẹ nhàng như thế này rất tốt cho cảm giác tươi mát và thư thái – Cảm giác nhẹ nhàng khi được trở về nhà sau một ngày dài.

Lời khuyên của chuyên gia: Để giữ cho hành lang của bạn nhẹ nhàng và tĩnh lặng, hãy trang trí bằng cách sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tối màu để tạo cảm giác tự nhiên và thêm thật nhiều mảng xanh để giảm đi sự căng thẳng.

y tuong trang tri tuong doc dao

Tạo điểm nhấn hướng lên trên trần nhà

Một trần nhà sáng bất ngờ được sơn trong một sắc thái táo bạo và hạnh phúc như Banana Split có thể đặt một mùa xuân trong bước chân của bạn khi bạn bước vào và ra khỏi cửa. Tạo nên một kỳ nghỉ quanh năm bằng cách thêm vào thảm in aztec và giỏ dệt bằng gỗ. Giữ các bức tường liền kề của bạn trong màu sắc nhẹ để giữ cân bằng.

Lời khuyên của chuyên gia: Cái nhìn bắt mắt này hoạt động thực sự tốt với các phòng đầy ánh sáng và trần nhà cao hơn. Để làm cho trần nhà ngắn hơn tăng màu sắc, hãy chọn những màu sắc lạnh hơn

y tuong trang tri tuong doc dao

Màu tím quyền năng

Sử dụng màu sắc tối cho hành lang dài, hẹp với một bức tường đặc trưng trong một sắc thái tương phản như tím xa hoa hoặc Sapphire Salute. Nó sẽ tạo ra một lối vào ấn tượng hơn nữa khi được kết hợp với một bóng râm thoáng mát như Jasmine White.

Lời khuyên của chuyên gia: Hướng mắt của bạn lên và tạo ảo giác về không gian nhiều hơn bằng cách sơn tường đích của bạn một màu sắc khác với phần còn lại của không gian.

y tuong trang tri tuong doc dao

Chia làm hai sắc thái màu

Một trong những cách đơn giản nhất để thêm cá tính và mở rộng cho các bức tường của bạn là tạo nên cái nhìn thông qua hai tông màu. Tăng chiều cao cho trần nhà của bạn bằng cách thêm màu sáng hơn ở nửa trên.

Lời khuyên của chuyên gia: Tìm kiếm một sự kết hợp khác nhau? Một chiến lược đáng tin cậy là chọn hai màu từ cùng một họ màu hoặc từ cùng một mẫu thẻ màu.

 

y tuong trang tri tuong doc dao

Mở rộng hơn về phía trước

Tạo cho hành lang ở cửa vào của bạn sôi động bằng cách vẽ một dải màu sắc sống động trên suốt cầu thang. Có một cách rất hay để tạo thêm một vòng xoắn vào không gian mà không bị rối mắt - bạn có thể táo bạo hơn một chút trong việc sáng tạo nên không gian di chuyển qua lại.

Lời khuyên của chuyên gia: Sử dụng băng keo che phủ cực rộng để đánh dấu sọc của bạn nhằm tạo thêm khoảng trống. Một mẹo nhỏ hữu ích là sơn lên các cạnh bên trong của băng keo màu tường của bạn trước để dán nó (tránh màu khác bị lan vào trong ). Sau khi khô, sơn lại bằng màu nhấn bạn đã chọn.

-------------------------
- Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH Kayerr: 1900 988 993
- Xem sản phẩm tại: //mcnintl.com/san-pham

4
8
4
1
0
0
'